Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ khắc phục tình trạng mắt một mí, mí không đều, mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ nếp mí đều đẹp tự nhiên.

TẠI SAO LỰA CHỌN BẤM MỸ HÀN QUỐC TẠI PHÚ XUÂN

1. An toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao bởi đây là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt.

2. Đôi mắt đẹp tự nhiên với cáp mắt 2 mí to tròn

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ trên mí mắt nhằm tạo ra chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí để khi mở mí mắt sẽ hình thành nếp mí mới, giúp cho 2 mắt cân đối và đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

3. Không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc được bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đơn trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch do vậy sẽ không để lại sẹo.

 • Thời gian: 15-20 phút/buổi
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 6 – 9 triệu

NHỮNG AI PHÙ HỢP BẤM MÍ HÀN QUỐC

Người không có mí mắt hoặc mí lót

Người có mí mắt hai bên không đều nhau

Người muốn có mí mắt đẹp như Hàn Quốc

TẠI SAO NÊN BẤM MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

90% khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân họ đều rất hài lòng về kết quả sau khi thực hiện.

CÔNG NGHỆ CAO ĐƯỢC CẬP NHẬP LIÊN TỤC

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cập nhật công nghệ thẩm mĩ mới, hiện đại an toàn chi khách hàng của mình. Phú Xuân luôn tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Hà Nội.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn được khách hàng đánh giá cao với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nhành thẩm mỹ. Với quy trình bấm mí chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây.

LƯU Ý BẢO HÀNH

Trường hợp được bảo hành: Nếp mí không đều, sau khi phẫu thuật xong , không đúng như cam kết Trường hợp không được bảo hành: Đường mí bị hỏng, lệch sau va đập mạnh hoặc do tai nạn, những lý do chủ quan từ phái khác hàng.
Trường hợp không được bảo hành: Đường mí bị hỏng, lệch sau va đập mạnh hoặc do tai nạn, những lý do chủ quan từ phái khác hàng.
(*) Lưu ý: khách hàng thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

 • 1. Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lương giúp cho bác sĩ nắm bắt được chính xác về đặc điểm của dôi mắt, từ đó mới được ra tư vấn tạo nếp mí phù hợp sao cho cân đối hài hòa với gương mặt.

 • 2. Đo vẽ mí mắt cần tạo

  Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ cẩn thận nhằm tạo nên cung bấm mí tự nhiên nhất. Việc đo kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng có thể hình dung ra ngay được mí sau khi tiến hành bấm mí xong và điều chỉnh sao cho phù hợp.

 • 3. Tiến hành gây tê

  Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng bấm mĩ. Vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

 • 4. Phẫu thuật tạo nếp mí mới

  Sau khi đã được gây tê, bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn bằng chỉ thâm mí nhằm tạo ra nếp mí mới.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Phạm Linh – Đông Anh

  Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bấm mí Hàn Quốc, mình thực sự hài lòng về tay nghề của bác sĩ chuyên nghiệp. Sau vài ngày làm xong mình còn được các bạn nhân viên y tá chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện hỏi thăm xem tình trạng như thế nào. Sau một tuần bấm mí xong mình cảm thấy rất hài lòng mí đã có dáng trông rất tự nhiên.
  *LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI*

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Lan Anh – Vĩnh Phúc

  Mình mới đi cắt mí tại Phú Xuân vào 6 tháng trước. Ở đầu tuần sau phẫu thuật mí có hiện tượng sưng đau nếp mí lại còn to khiến mình rất lo lắng và nghi ngờ về kết quả thảm mỹ. Tuy nhiên cảm giác đó đã nhanh chóng biến mất sau tuần thứ ba. Đúng như bác sĩ nói mí đã chuyển từ xấu sang đẹp. Đến bây giờ sau gần 5 tháng kể từ ngày phẫu thuật nếp mí hài hòa với gương mặt và tự nhiên hơn rát nhiều. Mình thật sự rất ưng ý, cảm ơn các bác sĩ tại Phú Xuân rất nhiều.
  *LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI*

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • 1. Bấm mí mắt phù hợp với độ tuổi, chi phí như thế nào?

  Bấm mí mắt áp dụng cho cả nam và nữ ờ độ tuổi dưới 30, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân có giá 6 – 9 triệu đồng.

 • 2. Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật liên kết giữa da mí và cơ nâng mí do vậy khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo.

 • 3. Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đén thị lực không?

  Với bàn tay giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tạo đường lần cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không đẻ lại sẹo và không hề gây tổn thương cho cơ mí, giác mác hay kết mạc và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn