Dịch vụ nâng mũi hàn quốc

Dịch vụ nâng mũi hàn quốc

Một chiếc mũi thấp, ngắn, cong, gồ ghề sẽ “nhấn chìm” nhan sắc của bạn. Vậy làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát? Bạn hãy thực hiện ngay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Phú Xuân. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các khoa thẩm mỹ danh tiếng, Phú Xuân sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn.

VÌ SAO CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO?

DÁNG MŨI CAO NHƯNG KHÔNG LÀM MẤT ĐI VẺ ĐẸP Á ĐÔNG

Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố: Chiều cao mũi bằng 1/3 khuôn mặt, đồng thời chóp mũi tạo với nhân trung môi trên từ 90 đến 100 độ, góc giữa chân mày và sóng mũi là 120 độ.
Nếu xét theo các yếu tố này, các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ có thể nâng cao sống mũi nhưng không giúp cho dáng mũi hài hòa với những “tỉ lệ vàng”. Ngày nay với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ và đặc biệt là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao nhưng hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

Chất liệu sụn sinh học không gây biến chứng sau nâng mũi

Trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu nâng mũi được sử dụng bằng sụn sinh học, có cấu tạo tương thích với cơ thể. Do vậy sau khi nâng mũi Hàn Quốc sẽ hạn chế được các vấn đề như bóng đỏ đầu mũi hoặc dị ứng với chất liệu độn mũi.

Thời gian bình phục nhanh, duy trì dáng mũi lâu dài

Khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế được các tổn thương sâu, không lộ sẹo. Do vậy khách hàng chỉ mất từ 7 – 10 ngày là mũi có thể bình phục, hết sưng. Dáng mũi đẹp hoàn hảo sau 1- 2 tháng và có thể duy trì lâu dài (tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

 • Thời gian: 45 -60 phút/buổi
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 12 – 15 triệu (tùy thuộc vào chất liệu sụn mũi)

NHỮNG AI PHÙ HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Mũi hỏng do dị ứng chất liệu

Mũi thấp, ngắn, vẹo, gồ ghề

Sống mũi bị chấn thương

Đã có >10.000 phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

Chỉ mới hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nói chúng và phẫu thuật nâng mũi nói riêng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp chỉnh sửa, nâng mũi cho hàng ngàn lượt khách hàng. Với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với Phú Xuân

Phú Xuân đã không gừng cải tiến, tiếp cận và cập nhật các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, nâng mũi không phẫu thuật giúp đảm bảo nhu cầu khắt khe về hiệu quả thẩm mỹ, cũng như đảm bảo an toàn cho quý khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại Phú Xuân đều được đào tạo chuyên môn sâu, thường xuyên đi tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…Đặc biệt đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi đều có bề dày kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam như: bệnh viện 103, bệnh viện 108, bệnh viện Việt Đức, giúp khách hàng nâng mũi an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ

LƯU Ý BẢO HÀNH

– Trường hợp được bảo hành: dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.

– Trường hợp không được bảo hành: sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn, những nguyên nhân từ phía khác hàng.

(*) Lưu ý: khách hàng thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dáng mũi bẩm sinh, từ đó tư vấn khách hàng dáng mũi cao tỉ lệ với khuôn mặt.

 • BƯỚC 2: Công tác chuẩn bị

  – Giúp khách hàng lựa chọn sụn mũi
  – Khử trùng dụng cụ nâng mũi
  – Vô khuẩn phòng phẫu thuật

 • BƯỚC 3: Gây tê cục bộ

  Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ, giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất trong quá trình nâng mũi

 • BƯỚC 4: Tiến hành thực hiện

  Các bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng những kỹ thuật chính xác giúp tạo khoang mũi, sau đó khéo léo đưa chất liệu độn mũi vào bên trong. Toàn bộ kỹ thuật này chỉ thực hiện trong vòng 45 – 60 phút.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Chị Hoài – 26 tuổi – Hà Nội

  Trong một lần cộng tác, được chị khách hàng giới thiệu nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú xuân. Mình quyết định thực hiện luôn. Và kết quả sau phẫu thuật làm mình rất hài lòng. Cám ơn Phú Xuân.

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Vy Oanh – 21 tuổi – Hà Nội

  Mũi của em thấp khiến khuôn mặt em cứ như bị bẹt ra, vì vậy em quyết định đi nâng mũi để thay đổi “cục diện”. Giờ đây minh sở hữu chiếc mũi cao rất hài hòa với khuôn mặt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 • Nâng mũi Hàn Quốc có gây bóng đỏ đầu mũi không?

  Nâng mũi Hàn Quốc được cho là công nghệ hiện đại nhất, không chỉ giúp điều chỉnh dáng mũi cao mềm mại, tỉ lệ với khuôn mặt mà còn tránh được các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, giúp thực hiện kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong mũi.

 • Nâng mũi Hàn Quốc thường hết sưng trong bao lâu?

  Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, mũi sẽ bị sưng trong khoảng 5 – 7 ngày. Sau thời gian này mũi của bạn không còn bị sưng và dần trở nên bình phục. Trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn