Dịch vụ phun môi lụa Hàn Quốc

Dịch vụ phun môi lụa Hàn Quốc

Một đôi môi không căng mọng, tươi tắn sẽ làm cho khuôn mặt của các eva trở nên thiếu tinh tế. Với những kỹ thuật phun môi tinh xảo tại Phú Xuân giúp đôi môi của bạn trở nên căng mọng, cuốn hút.

TẠI SAO NÊN PHUN MÔI LỤA HÀN QUỐC

Màu môi tươi tắn, đường viền môi hài hòa

Phun môi lụa Hàn Quốc không chỉ xóa bỏ màu thâm hoặc nhợt nhạt của môi mà còn giúp tạo đường viền môi hài hòa. Đặc biệt với đa dạng màu mực xăm, phun môi lụa Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng sở hữu màu môi tươi tắn và tự nhiên.

Hạn chế đau sưng, an toàn tuyệt đối

Với công nghệ sử dụng đầu kim siêu vi điểm giúp tác động nhẹ nhàng trên thượng bì môi nên không gây ra các tình trạng sưng nề kéo dài. Đặc biệt quy trình thực hiện được vô khuẩn bài bản nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Màu môi ổn định, duy trì dài lâu

Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng mực xăm chiết xuất từ tự nhiên, do đó tương thích với da môi. Do đó sau khi phun lên môi luôn được giữ màu ổn định tươi tắn, duy trì lâu dài.

 • Thời gian: 90 – 120 phút
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 3.000.000 VNĐ

NHỮNG AI PHÙ HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHUN MÔI LỤA HÀN QUỐC

Môi sẫm màu, nhợt nhạt không được tự nhiên

Hai bờ môi không cân xứng, không rõ nét

Mong muốn sở hữu màu môi tự nhiên

ƯU ĐIỂM PHUN MÔI LỤA HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

Không như những phương pháp phun môi thông thường, phun môi lụa Hàn Quốc tạo dáng môi đẹp, quý phái với màu môi tươi tắn và đường viền hài hòa. Công nghệ phun môi Hàn Quốc đã trở thành một trong những lựa chọn làm đẹp cần thiết cho các eva.

Quy trình phun môi Hàn Quốc không gây đau sưng kéo dài

Công nghệ phun môi lụa Hàn Quốc sử dụng máy phun tiên tiến với đầu kim siêu vi điểm, chỉ nhẹ nhàng tác động lên thượng bì môi. Do vậy không gây chảy máu hay sưng đau kéo dài. Đặc biệt trước khi thực hiện, các chuyên viên thoa tê, giúp quy trình phun xăm môi diễn ra nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho khách hàng.

Mực phun môi chiết xuất 100% tự nhiên

Mực phun chính là yếu tố quan trọng trong việc duy trì màu sắc môi sau phun. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi hiểu rất rõ điều đó, do vậy chất lượng mực phun luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, chiết xuất 100% tự nhiên. Và đây cũng chính là điểm khác biệt mà không địa chỉ thẩm mỹ nào có thể được.

QUY TRÌNH PHUN MÔI LỤA HÀN QUỐC TẠI PHÚ XUÂN

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

  Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn về màu sắc, công nghệ phun môi, giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

 • Bước 2: Công tác chuẩn bị

  – Làm sạch vùng môi
  – Xử lý thâm môi
  – Vô khuẩn các dụng cụ phun xăm môi

 • Bước 3: Thoa tê

  Các chuyên viên sẽ tiến hành thoa tê giúp làm giảm cảm giác đau rát khi thực hiện phun xăm môi.

 • Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

  Bằng những thao tác chuẩn xác, chuyên viên sẽ điều chỉnh độ rung kim, chỉ tác động vào lớp thượng bì môi , giúp nhẹ nhàng đẩy mực vào bên trong da môi.
  Sau khi thực hiện xong, quý khách hàng sẽ có thể bị đau nhẹ. Do vậy các chuyên viên sẽ hướng dẫn chăm sóc giúp môi có thể lên màu và không bị sưng nhiều ngày.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

KHÁNH HÀNG ĐÁNH GIÁ SAU KHI PHUN MÔI

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Nguyễn Hiền: 24 tuổi – Nghệ An

  Môi em khá thâm tuy nhiên sau khi thực hiện phun môi lụa Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, em thấy môi lên màu rất ổn định và không còn lộ khuyết điểm môi thâm nữa. Ngoài ra em thấy viền môi của em trở nên rõ nét và đẹp hơn so với viên môi bẩm sinh. Em cảm thấy rất tự tin, cảm ơn các chuyên viên Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Hoàng Yến: 23 tuổi – Hà Nội

  Mình đã rất ngạc nhiên khi phun môi lụa Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau 1 tuần màu môi của mình đã lên rất tươi tắn, viền môi cũng đẹp hơn. Mình thực sự rất tự tin, cũng không cần phải sử dụng son môi thường xuyên nữa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 • 1, Phun môi lụa Hàn Quốc có chảy máu và sưng đau nhiều ngày không?

  Kỹ thuật phun môi lụa Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng đầu kim siêu vi điểm chỉ tác động rất nhẹ lên vùng thượng bì. Do vậy không gây ra tổn thương mạnh lên da, do vậy không hề gây ra hiện tượng chảy máu như các phương pháp phun xăm truyền thống.
  Hơn thế nữa tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình phun xăm được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khi thực hiện phun môi khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm có kinh nghiệm thăm khám tình trạng môi thâm, sau đó sẽ giúp làm sạch vùng môi, thoa tê hoặc gây tê môi. Điều này giúp bạn không có cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu nào khi thực hiện.

 • Phun môi lụa Hàn Quốc có khắc phục được dáng môi không?

  Những trường hợp môi không rõ viền hoặc lệch viền môi, khi tiến hành phun môi các chuyên viên Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ điều chỉnh kim xăm và mực sao cho dáng môi hài hào nhất. Với những thao tác chuẩn xác và nhanh chóng, các chuyên gia phun xăm sẽ nhẹ nhàng dàn đều màu mực và kéo léo tạo đường viên môi hài hòa và tự nhiên nhất. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp phun môi lụa Hàn Quốc so với các phương pháp phun môi công nghệ cũ.

 • Có trường hợp nào phun môi lụa Hàn Quốc bị dị ứng không?

  Về hiện tượng phun xăm môi bị dị ứng là một trường hợp rất hiếm gặp, tuy nhiên theo đánh giá của chuyên gia thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến dị ứng phun môi có thể do chất lượng mực xăm và quy trình phun môi sai nguyên tắc.
  Tuy nhiên với quy trình phun môi lụa Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuânđã được cấp giấy phép và đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đặc biệt hơn chất lượng mực xăm được các chuyên gia kiểm soát kỹ lưỡng khâu đầu vào, vì vậy chất lượng mực xăm đạt chuẩn 100% được chiết xuất từ tự nhiên. Do đó khi thực hiện phun môi lụa Hàn Quốc tại Phú Xuân chưa có trường hợp nào bị dị ứng hoặc môi không lên màu.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn