Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

Cánh mũi quá to là một những nhược điểm khiến cho gương mặt trở nên kém duyên. Tuy nhiên với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chắc chắn rắng vấn đề cánh mũi to sẽ không còn là bận tâm bởi Phú Xuân sẽ đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn tuyệt đối làm hài lòng cho mọi khách hàng.

TẠI SAO THU GỌN CÁNH MŨI TẠI PHÚ XUÂN ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

1. An toàn tuyệt đối không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi tại Phú Xuân được thục hiện theo 1 quy chuẩn đạt chuẩn, với thao tác nhanh gọn và an toàn cùng đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

2. Mũi đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng, giúp tạo hình cánh mũi được thon gọn và đẹp tự nhiên, hai bên cánh mũi mỏng, cân đối hài hòa với gương mặt.

3. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ tiến hành gây tê đẻ khách hàng có cảm giác thoải mái và không đau trong suốt quá trình thực hiện. Cùng đường mổ nhỏ, khéo léo và tinh tế không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

 • Thời gian: 30 phút/buổi
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 7 triệu

NHỮNG AI PHÙ HỢP THU GỌN CÁNH MŨI

Người có cánh mũi rộng, bề ngang dày

Người muốn thu gọn cánh mũi để sỏ hữu chiếc mũi đẹp toàn diện

Người đã từng đi thu gọn cánh mũi nhưng bị hỏng

VÌ SAO NÊN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI PHÚ XUÂN

Hớn 95% khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Phú Xuân họ đều hài lòng về kết quả sau khi phẫu thuật.

LUÔN CẬP NHẬP NHỮNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI NHẤT

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhập những ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại bấc nhất trong lĩnh vực làm đẹp để phục vụ nhu cầu khách hàng.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ 15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mui đã giúp Phú Xuân khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực khắc phục những nhược điểm mũi cho tất cả khách hàng.

LƯU Ý BẢO HÀNH

Trường hợp được bảo hành: mũi bị lệch, bị hỏng, bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật

Trường hợp không được bảo hành: mũi bị hỏng, bị lệch, bị nhiễm trùng do khách hàng không thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

(*) Lưu ý: khách hàng thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.

QUY TRINH THU GỌN CÁNH MŨI

 • BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng cảnh mũi của khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp chỉnh sửa thu gọn cánh mũi sao cho hài hòa nhất.

 • Bước 2: Thăm khám sức khỏe

  Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe trước để xem có phù hợp thực hiện sửa mũi hay không. Nếu như đủ điều kiện bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật.

 • Bước 3: Đo vẽ định hình phần cánh mũi cần thu gọn

  Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cảnh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn được chính xác và hiệu quả.

 • Bước 4: Sát trùng và gây tê

  Bác sĩ tiến hàn sát trùng và gây tê cục bộ vùng mũi, giúp cho khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật và bằng bó vết thương

  Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi để làm cho cánh mũi nhỏ hơn, quá trình này được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để tạo dáng mũi đẹp nhất cho khách hàng.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ THU GỌN CÁNH MŨI 

 • Anh Tú – Hà Nội

  Từ nhỏ cánh mũi của mình đã rất to, bị bạn bè trêu suốt ngày, mình cảm thấy rất buồn và xấu hổ. Vì thế mình đã xin bố mẹ tiền để quyết định đi thu nhỏ cánh mũi. Đến bây giờ đã 1 tháng trôi qua sau khi mình đi thu nhỏ cánh mũi tại Phú Xuân, chiếc mũi của mình đã trở nên thon gon và rất đẹp. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều.
  *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

 • Mỹ Linh- Hà Nam

  Sau khi thu gọn cánh mũi tạị thẩm mỹ viện Phú Xuân, chiếc mũi của mình đã thon nhỏ, nhìn tổng thể gương mặt trông thanh thoát và hài hoà hơn rất nhiều. Được mọi người khen xinh và trẻ mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.
  *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Câu 1: Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

  Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật chỉnh hình cánh mũi cho các trường hợp cánh mũi thô to, hai cánh mũi không cân xứng, cánh mũi rộng bè hai bên…Chi phí phẫu thuật tại Phú Xuân là 7 triệu trọn gói.

 • Câu 2: Thu gọn cánh mũi có đau không?

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản chỉ tác động vào phần mô mềm của cánh mũi và được gây tê nên không đau. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chỉ định uống thuốc giảm đau, giảm sưng nên hoàn toàn yên tâm nhé.

 • Câu 3: Thu gọn cánh mũi có an toàn không?

  Khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Phú Xuân, bạn hoàn toàn yên tam vì tiểu phẫu được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Phú Xuân với đôi mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo xác định chính xác tỉ lệ mũi cần thu gọn mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn