Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp cho bạn khắc phục phần đầu mũi to và thô, góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tấp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát.

TẠI SAO THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI PHÚ XUÂN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

1. Quy trinh phẫu thuât khép kín, không gây nhiễm trùng

Quy trình thu nhỏ đàu mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được tuân theo quy trình khép kín với những dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ đã được bộ y tế kiểm định về độ an toàn.

2. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hàng thu nhỏ đầu mũi khách hàng sẽ được gây tê ngay tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Do quá trình phẫu thuật được thực hiện trong khoang mũi nên sau khi thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ khéo léo đóng kín lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

3. Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn, kết quả duy trì lâu dài

Bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng thủ thuật đơn giản nên hạn chế được tình trạng xâm lấn một cách tối đa giúp đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên.
Phần đầu mũi to sẽ được bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, khắc phục tạo hình đầu mũi to thon gọn, cân đối, đẹp cho kết quả lâu dài.

 • Thời gian: 120 phút/buổi
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 7 triệu

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI

Người có cánh mũi to, bè ra hai bên

Người có mũi hếch, cánh mũi rộng

Đã từng thu thu nhỏ đầu mũi nhưng bị hỏng

TẠI SAO NÊN CHỌN THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI PHÚ XUÂN

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Hơn 90% khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Phú Xuân họ đều hài lòng về kết quả sau khi thực hiện.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được trực tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, được tiến hành theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ 15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Đên với Phú Xuân bạn không phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người có chuyên môn, bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

LƯU Ý BẢO HÀNH

Trường hợp được bảo hành: bị nhiễm trùng, mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật

Trường hợp không được bảo hành. Mũi bị vẹo, hỏng do tai nạn hoặc những nguyên nhân khác từ phía khách hàng.

(*) Lưu ý: khách hàng thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.

QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI

 • BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Đây là bước khá quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định sức khỏe dể lựa chọn phương pháp tiến hành sao cho phù hợp.

 • Bước 2: Đo vẽ hình dáng

  Sau khi được thăm khám và tư vấn bác sĩ tiền hành đo vẽ để xác định độ dài của đầu mũi cần thu nhỏ.

 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

  Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng thu nhỏ đầu mũi của khách hàng, nhằm đảm bảo khách hàng không cảm nhận thấy sự đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi và đóng kín vết mổ

  Qúa trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được tiến hành cẩn thận nhanh chóng an toàn tuyệt đối, sau đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ THU NHỎ ĐẦU MŨI

 • Thu Phượng – Hà Nội

  Tôi thực sự cảm thấy rất an tâm khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Phú Xuân. Lần đầu tiên quyết định đi làm đẹp để có thể cải thiện một phần nào nhăn sắc của mình tôi rất lo lắng. Tuy nhiên khi đến đây chứng kiến cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, cùng cách phục vụ chu đáo của các bạn điều dưỡng, sự tỉ mỉ thăm khám của bác sĩ giờ đây tôi đã sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Càng nhìn càng thấy hài lòng.
  *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

 • Huyền Anh – Hải Phòng

  Việc làm đẹp không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả của thẩm mỹ mà nó còn có thể gây ra những biến chứng ngoài ý muốn. Chính vì thế mà tôi luôn cẩn thận trong việc lựa chọn co mình địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín nhất. Và lần này khi tôi quyết định đi thu nhỏ đầu mũi cũng không ngoại lệ. Tôi đã chọn Phú Xuân là nơi khắc phục được những nhước điểm đầu mũi to của mình, bởi đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đac có 15 năm kinh nghiệm và được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn.
  *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Câu 1: Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

  Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phài có kỹ thuật nhuần nhuyễn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi, nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thu nhỏ đầu mũi.

 • Câu 2: Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

  Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật chỉnh nhf đàu mũi được áp dụng cho các trường hợp mũi to, thô. đây là kỹ thuật tương đối phức tạp. Chi phí phẫu thuật thường giao động từ

 • Câu 3: Thu nhỏ đầu mũi dược bao lâu?

  Sau khi xác định được nguyê nhân đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiền hành xử lý sụn hoặc cắt bỏ mô mềm nên sẽ cho kết quả ổn định và lâu dài.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn