Dịch vụ trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm corticosteroid

Dịch vụ trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm corticosteroid

Trên khoảng 80% những người bị sẹo lồi không tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả. Thấu hiểu được tình trạng này, Phú Xuân đã cập nhật được phương pháp trị sẹo bằng phương pháp tiêm corticosteroid, giúp đạt hiệu quả cao trong điều trị sẹo lồi.

TẠI SAO TRỊ SẸO LỒI BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊM CORTICOSTEROID

Phá hủy sẹo lồi, tái tạo cấu trúc da

Sẹo lồi là tình trạng tăng sinh collagen đột biến trong quá trình bình phục các vết thương hở. Sẹo lồi không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Với phương pháp tiêm Corticosteroid điều trị sẹo lồi tại Phú Xuân giúp làm xẹp các mô sẹo lồi lâu lắm, tái lập lại cấu trúc da nhanh chóng. Do vậy sau khi thực hiện mũi tiêm Corticosteroid các vết sẹo lồi sẽ trở nên mềm mại và xẹp dần xuống, giúp làn da trở về hiện trạng gần như ban đầu.

Không gây tác dụng phụ

Corticosteroid là một chất đặc trị có tác dụng kháng viêm, tái tạo là các mô da nhanh chóng. Với một liều lượng đã được tính toán sẵn, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp corticosteroid vào các vết sẹo nhưng không gây ra các tác dụng phụ đối với cơ thể.

Điều trị nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ cần thực hiện một phát tiêm corticosteroid, do vậy khi điều trị sẹo lồi diễn ra nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy cơ địa của từng người, sau khi tiêm sẹo vết sẹo sẽ trở nên mềm hơn, sau một thời gian vết sẹo sẽ mất dần chỉ còn dấu tích mờ trên da.

 • Thời gian: 30 phút/buổi
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 1tr – 3tr/ 1 lần (tùy vào kích thước sẹo)

NHỮNG AI PHÙ HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊM CORTICOSTEROID

Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở nên

Đối tượng bị sẹo lồi, muốn điều trị sẹo lồi lâu năm

Người đã điều trị sẹo lồi nhưng chưa triệt để

Người mong muốn sở hữu một làn da đẹp

ƯU ĐIỂM TRỊ SẸO LỒI BẰNG TIÊM CORTICOSTEROID TẠI PHÚ XUÂN

Trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm corticosteroid là một giải pháp hoàn hảo giúp làm mờ sẹo hiệu quả và nhanh chóng. Đối với các trường hợp mới hình thành sẹo lồi cần thực hiện tiêm corticosteroid. ngay để có kết quả tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện có tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tính chính xác liều lượng corticosteroid, giúp xóa sẹo an toàn và không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận. Ngoài ra với liều lượng thích hợp có tác dụng đẩy nhanh sự tái tạo da mới, xóa bỏ các mô thừa, ngăn ngừa tăng sinh collagen tự do, giúp làn da trở lại như trạng thái ban đầu.

Quy trình tiêm sẹo được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Với các trang thiết bị soi da chuyên dụng và sự giám sát đặc biệt của các bác sĩ, kỹ thuật tiêm sẹo sẽ được tiến hành nhanh chóng. Nhờ vậy sau khi tiêm corticosteroid khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra hiệu quả xóa sẹo tốt nhất.

QUY TRÌNH TRỊ SẸO LỒI BẰNG TIÊM CORTICOSTEROID

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Dựa vào kết quả qua máy phân tích, soi da khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn liều lượng thuốc tiêm và liệu trình phù hợp.

 • Bước 2: Thử phản ứng, vô khuẩn dụng cụ

  – Các bác sĩ sẽ thực hiện một mũi chích nhẹ trên da để thử phản ứng của cơ, loại bỏ các nguy cơ dị ứng thuốc.
  – Vô khuẩn dụng cụ theo quy trình của Bộ Y tế

 • Bước 3: Tiến hành tiêm Corticosteroid

  Sát trùng tại vị trí tiêm theo nơi thoát vị bằng 1 lần cồn iốt và 2 lần cồn trắng.
  Tiêm thuốc nhẹ nhàng vào sâu vị trí vết sẹo.
  Cuối cùng sát trùng lại vị trí chọc kim.

 • Bước 4: Chăm sóc sau khi tiêm

  Kết thúc quá trình tiêm, khách hàng sẽ được đưa về phòng nghỉ dưỡng để theo dõi sự phản ứng của sẹo và kiểm tra kết quả trị sẹo lồi.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • Bích Trâm – Hải Phòng

  Mình bị một vết sẹo lồi to do bỏng do bô xe máy, cứ nghĩ chẳng bao giờ hết được. Được bạn bè giới thiệu mình đã đến Phú Xuân và được thực hiện tiêm Corticosteroid. Sau một thời gian tiêm sẹo giờ đây mình thấy vết sẹo đã rất mờ và gần như không còn nhìn thấy.

  LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

 • Trần Tuấn – Hà Nội

  Do một lần bị ngã vào cạnh bàn nên mình có một vết sẹo trên góc trán lồi rất rõ. Mới nhìn mình ai cũng nghĩ mình dân anh chị, vì điều này khiến mình thiếu tự tin. Qua thời gian tìm hiểu trên internet mình được biết đến phương pháp tiêm sẹo lồi bằng Corticosteroid, mình đã thực hiện ngay. Thật bất ngờ! Vết sẹo lồi to của mình đã mất hẳn chỉ còn một vệt rất mờ trên da, phải nhìn kỹ mới thấy. Thực sự cảm ơn các bác sĩ Phú Xuân.

  LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 • Tiêm sẹo bằng Corticosteroid có hết ngay không?

  Sẹo lồi được đánh giá là rất khó điều trị, nhất là đối với những vết sẹo lồi lâu năm. Trong tất cả các phương pháp trị sẹo hiện có đều không thể điều trị sẹo hết ngay được. Tuy nhiên với tiêm Corticosteroid trị sẹo lồi sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị bằng việc sử dụng liều lượng thích hợp và sự theo dõi kỹ lường. Do vậy để có thể đạt hiệu quả trị sẹo lồi chúng ta cần thực hiện theo đúng quy trình và liệu trình.

 • Tiêm sẹo lồi Corticosteroid có khiến vùng da sau điều trị bị thâm không?

  Đặc tính của Corticosteroid đó chính là loại bỏ các hắc sắc tố trên da, giúp kháng viêm hiệu quả. Trong khi đó sẹo lồi thường có màu thâm hoặc đỏ nâu do vùng da sẹo bị hấp thụ ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy khi tiêm Corticosteroid sẽ giúp loại bỏ những hắc sắc tố, giúp vết sẹo có màu gần với màu da. Do đó tiêm sẹo lồi Corticosteroid không gây cho vùng da sau điều trị bị thâm.

 • Vết sẹo lồi 15 năm có thể điều trị bằng tiêm Corticosteroid không?

  Nguyên nhân chủ yếu gây ra sẹo lồi đó chính là do sự tăng sinh collagen đột biến trong quá trình bình phục các vết thương hở. Theo nguyên tắc thì các vết sẹo mới hình thành sẽ xóa bỏ dễ dàng hơn các vết sẹo đã lâu. Tuy nhiên với phương pháp tiêm Corticosteroid, các chất đặc trị sẽ làm mềm các mô sẹo đã lâu, đồng thời ức chế sự hình thành collagen, nhờ đó có thể loại bỏ sẹo lồi lâu năm. Do đó dù vết sẹo đã 15 thì vẫn có thể điều trị được, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Do vậy để biết chắc chắn khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn