Dịch vụ xóa xăm bằng Công Nghệ Laser Yag

Dịch vụ xóa xăm bằng Công Nghệ Laser Yag

Xóa xăm là cách loại bỏ những hình xăm không còn phù hợp trên cơ thể. Với công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm an toàn, giúp trả lại cho bạn vùng da mịn màng như ban đầu.

TẠI SAO NÊN XÓA XĂM CÔNG NGHỆ LASER YAG

Xóa hình xăm hiệu quả cao

Công nghệ Laser Yag phát ra các tia hồng ngoại có khả năng len lỏi vào những đường nét xăm, phá vỡ mực xăm dưới da. Ánh sáng laser được điều chỉnh phù hợp tẩy sạch hiệu quả các vết xăm cũ.

Xóa tất cả các hình xăm, không để lại sẹo

Kỹ thuật Laser Yag có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ độ đậm nhạt hay màu sắc khác nhau với mọi kích thước. Đặc biệt chùm ánh sáng laser có khả năng sửa chữa các lỗi, khuyết điểm của hình xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không gây hủy hoại đến các tế bào da khác, không để lại sẹo.

Liệu trình nhanh, không đau rát

Với quy trình thực hiện xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định của Bộ y tế không gây ảnh hưởng, giảm đau rát cho khách hàng. Đồng thời với những bước thực hiện rất khoa học sẽ giúp loại bỏ các hình xăm theo liệu trình ngắn nhất, giúp làn da vùng xóa xăm mau chóng bình phục.

 • Thời gian: 30 – 40 phút
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: Tùy thuộc vào diện tích.

NHỮNG AI PHÙ HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ XÓA XĂM?

Muốn xóa hình xăm cũ an toàn

Mong muốn xóa hết hình xăm trên cơ thể

Chỉnh sửa hình xăm hỏng và xóa bỏ hoàn toàn

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ XÓA XĂM

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đã được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả xóa sạch mực xăm, không gây ra sẹo hay ảnh hưởng các tổ chức tế bào da.

Công nghệ Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, với bước sóng mạnh và ngắn tác động vào những vùng da có chứa mực xăm, giúp đánh bật màu mực hiệu quả.Công nghệ này đã được Cục dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị xóa xăm uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay tại thị trường Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giỏi, tay nghề cao giúp xóa xăm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ.

QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG LASER YAG TẠI PHÚ XUÂN

 • BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám vết xăm, qua đó có thể đánh giá được khách hàng đã xăm bằng loại mực gì, công nghệ xăm hiện đại hay cũ. Từ đó sẽ tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp.

 • BƯỚC 2: Công tác chuẩn bị

  – Các chuyên viên sẽ giúp làm sạch khu vực da cần xóa hình xăm
  – Đeo kính bảo hộ, giúp che mắt cho khách hàng.

 • BƯỚC 3: Thoa tê

  Để giúp giảm cảm giác đau rát, các chuyên viên sẽ tiến hành thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại vùng hỗ trợ điều trị. Do vậy trong suốt quá trình xóa hình xăm, khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát hoặc bất kỳ sự khó chịu nào.

 • BƯỚC 4: TThực hiện xóa xăm bằng Laser YAG

  Các chuyên gia sẽ lựa chọn những thông số laser phù hợp để tác động lên các vùng da xăm hình, giúp xóa xăm nhanh chóng và hiệu quả.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER YAG

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Trần Kim Ngân: 25 tuổi – Thanh Hóa

  Em có một hình xăm ngay bên vai trái lúc còn sinh viên, nhưng giờ em thấy nó không còn phù hợp nên đã xóa bỏ bằng công nghệ Laser Yag. Lúc đầu cứ nghĩ sẽ bị để lại sẹo. Nhưng rất may chỉ có 6 lần xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Phú Xuân em đã thấy vết xăm không còn nữa, cũng không để lại sẹo.

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Nguyễn Sơn: 26 tuổi – Hà Nội

  Trước đây mình rất lo lắng vì sợ không thể xóa được hình xăm trên tay của mình. Được bạn bè giới thiệu mình đã tìm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại đây các bác sĩ đã tư vấn cho mình phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag, nhờ vậy hình xăm của mình đã được xóa bỏ nhanh chóng, cũng không gây ra sẹo lồi như mình đã nghĩ. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 • 1. Xóa xăm bằng Laser Yag 1 lần có hết được không?

  Cơ chế xóa xăm bằng Laser Yag đó là sử dụng bước sóng Laser cường độ có thể tùy chỉnh theo vết xăm nông, sâu hay màu sắc khác nhau. Các bước sóng này đi sâu vào da làm bật màu mực, phá vỡ các kết cấu phân tử mực xăm và đào thải qua da..
  Nếu như xóa xăm một lần các bác sĩ sẽ tăng cường tầng số laser và có thể gây ra vết bỏng hoặc chay máu. Vì vậy để không gây tổn thương cho da thì cần tuân thủ theo đúng liệu trình.

 • Xóa xăm cần kiêng những gì?

  Để hiệu quả xóa xăm tốt nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc trong 5 ngày đâu, với những điều sau:

  – Không rửa vùng hỗ trợ điều trị bằng nước ấm
  – Không thoa kem dưỡng, sữa tắm hay bụi bẩn lên vùng da sau hỗ trợ điều trị
  – Không sử dụng thực phẩm cay, nóng hoặc gây sưng
  – Không tự ý gãi hoặc cạy vảy
  – Tránh ánh nắng: Sau khi xóa xăm, vùng da sẽ trở nên yếu ớt, do vậy chúng ta cần che chắn ánh nắng mặt trời đặc biệt là trong 5 ngày đầu và 3 tháng tiếp theo.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn