Nâng Mũi Sline

Nâng Mũi Sline

Nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được cho là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại không chỉ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

VÌ SAO NÂNG MŨI SLINE ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

1. Dáng mũi dẹp tự nhiên đến từng centimet

Nâng mũi Sline giúp bạn có được dáng mũi cao thọn cân đối hài hòa với gương mặt. Không chỉ giúp dáng mũi đẹp toàn diện mà nâng mũi Sline còn giúp tạo dáng mũi hình chữ S hoàn hào với sống mũi, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

2. Sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Với chất liệu sụn tự thân và sụn nhân taọ của Mỹ khách hàng hoàn toàn yên tâm vì độ tương thích cao, an toàn và không gây biến chứng giống như các kỹ thuật truyền thống, với phương pháp nâng mũi Sline này khách hàng sẽ được bảo hành hiệu quả.

3. Không để lại sẹo, không đau đớn, kết quả ổn định lâu dài

Quy trình thực hiện nâng mũi Sline được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Vì sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân nên quá trình nâng mũi tương đối an toàn, cũng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, dảm bảo độ chính xác an toàn tuyệt đói, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lầu dài đến hiệu quả

 • Thời gian: 45-60 phút/buổi
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: 25- 45 triệu

NHỮNG AI PHÙ HỢP NÂNG MŨI SLINE

Khách hàng có dáng mũi tẹt, thấp, mũi hếch

Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi những không thành công

Khách hàng muốn sở hữu dáng mũi Sline chuẩn Hàn Quốc

TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI SLINE TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

90% khách hàng sau khi nâng mũi Sline tại Phụ Xuân họ đều hài lòng với kết quả sau khi thực hiện với dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú hài hòa với gương mặt.

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI TIÊN TIẾN LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬP LIÊN TỤC

Công nghệ nâng mũi Sline tại Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, được tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả nâng muxui đẹp nhất.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ 15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm cũng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

LƯU Ý BẢO HÀNH

– Trường hợp được bảo hành: dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.

– Trường hợp không được bảo hành: sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn, những nguyên nhân từ phía khác hàng.

(*) Lưu ý: khách hàng thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ nếu có dấu hiệu bất thường.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SLINE

 • BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Bác sĩ tiến hành thăm khám một cách cẩn thận dáng mũi hiện tại, để xác định rõ tính trạng của mũi, từ đó đưa ra kế hoạch nâng mũi sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

  Bác sĩ kiểm tra sức khỏe toàn diện như thử máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch… thử phản ứng thuốc

 • Bước 3: Tiến hành đo vẽ dáng mũi

  Để tạo một dáng mũi đẹp và cân đối và phù hợp với gương mặt, bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dầu những vị trí cần chỉnh sửa, nhằm giúp khắc phục được hoàn toàn câc khuyết điểm của mũi giúp dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.

 • Bước 4: Tiến hành gây tê và nâng mũi

  Giup khách hàng cảm thấy thoái mái, trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bóc tách, đưa sụn vào mũi và hoàn thiện quy trình nâng mũi.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 • *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

  Mai Trang – Bắc Giang

  Qua tìm hiểu thông tin trên mạng cùng nhiều ý kiến của người thân và bạn bè, tôi đã quyết định đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để tiền hành phẫu thuật nâng mũi. Sau khi phẫu thuật xong tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ ở Phú Xuân. giờ đây tôi rất hạnh phúc khi mình sở hữu chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên như ý muốn. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều.
  *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

 • *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

  Vân Anh – Hà Nội

  Do được xem trước kết quả, so sánh được sự khác biệt của mũi trước và sau khi phẫu thuật, cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía bác sĩ mà tôi đã an tâm khi thực hiện . Sau khi thực hiện xong tôi rất hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng mũi Sline tại Phú Xuân.
  *Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • 1. Nâng mũi Sline có duy trì được hiệu quả không?

  Hiện nay tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nâng mũi Sline được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu tự nhiên, loại chất liệu này dễ dàng thích ứng vớ cơ thể, không để lại di chứng hay những biến chứng nào, đồng thời duy trì kết quả đến hiệu quả.

 • 2. Phương pháp nâng mũi nào được chị em yêu thích nhất hiện nay?

  Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em yêu thích, phương pháp này khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các phương pháp khác gặp phải.

 • 3. Nâng mũi Sline có đau không?

  Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được gây tê khoảng 1 phút để đảm bảo hoàn toàn không đau trước khi phẫu thuật, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn