Oxy Led – Đặc trị mụn trứng cá nặng

Oxy Led – Đặc trị mụn trứng cá nặng

Biến chứng của tình trạng mụn trứng cá lâu ngày không khỏi sẽ biểu hiện bằng việc xuất hiện mụn trứng cá nặng. Để điều trị chúng cũng không dễ dàng một chút nào. Thế nhưng, Khi để những nốt mụn này đối mặt với Oxy Led, chắc chắn mụn trứng cá nặng sẽ không cánh mà bay.

Xem thêm:

Khi tình trạng mụn trứng cá nặng xuất hiện trên da, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng những công nghệ cao để điều trị. Bởi khi đó chúng đã trở thành dạng khó điều trị, mà chữa bằng những phương pháp thông thường thì chắc chắn sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm.

mun-trung-ca-nang1

Mụn trứng cá biến chứng thành mụn trứng cá nặng trên da

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng thành công công nghệ Oxy Led giúp đặc trị mụn trứng cá nặng. Oxy Led là công nghệ tổng hợp sức mạnh hoàn hảo của ánh sáng đèn Led, Oxy tươi nguyên chất và tinh chất đặc trị, giúp loại bỏ mụn trứng cá nặng và mang lại cho bạn làn da sáng mịn.

Quá trình thực hiện trị mụn trứng cá nặng bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất. Công nghệ ánh sáng Led với sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau giúp tái tạo da mới, mang lại làn da mới khỏe mạnh, mịn màng.

mun-trung-ca-nang2

Điều trị mụn trứng cá tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Oxy Led được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về sự hiệu quả an toàn, sử dụng không gây đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Ánh sáng đèn Led mạnh được chiếu lên da cùng với tinh chất đặc trị từ thiên nhiên để xử lý chân mụn nên giúp loại bỏ mụn trứng cá. Đồng thời, tinh chất này còn ngăn ngừa thâm giúp da tái tạo tươi sáng mịn màng hơn.

mun-trung-ca-nang3

Mụn trứng cá nặng sẽ được điều trị hoàn toàn bằng công nghệ Oxy Led

Chắc chắn sau khi đến trị mụn trứng cá nặng tại Phú Xuân bằng công nghệ Oxy Led, bạn sẽ rất hài lòng về hiệu quả của công nghệ này mang lại trên làn da của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline: 0125 443 7777

Nguồn: http://thammyvienphuxuan.com/

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn