Tìm hiểu về mụn trứng cá mủ và cách chữa trị

Tìm hiểu về mụn trứng cá mủ và cách chữa trị

Mụn trứng cá mủ là một dạng mụn đã biến chứng đến độ nặng. Khi gặp phải tình trạng này thường rất khó điều trị. Tuy nhiên, với công nghệ trị mụn trứng cá mủ Elight Carbon của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, những nốt mụn này sẽ nói lời vĩnh biệt với làn da của bạn.

Xem thêm:

Mụn trứng cá mủ là gì?

Mụn trứng cá mủ thường xuất hiện với những nốt mụn to, lồi lên trên da gây sưng tấy đỏ và có mụn có mủ trắng. Khi đó có rất nhiều bạn đã không dùng thuốc mà nặn bỏ đi. Cách làm này đi ngược lại khoa học và làm cho mụn khó chữa trị hơn. Do đó, điều các bạn cần là các biện pháp trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả.

mun-trung-ca-mu1

Mụn trứng cá mủ trên da

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá mủ

Do tắc lỗ chân lông nên dầu thừa và tế bào chết bị ứ tắc lại tạo thành nhân mụn trong lỗ chân lông. Khối nhân mụn tích tụ ngày càng lớn, làm thành lỗ chân lông bị giãn và xuất hiện các lỗ thủng nhỏ. Vi khuẩn P.acnes làm viêm da và hình thành mụn sần đỏ. Các tế bào bảo vệ cơ thể sẽ xâm nhập vào trong lỗ chân lông qua các lỗ thủng nhỏ và “chiến đấu” với vi khuẩn P.acnes. Cả hai bên cùng thương vong và kết quả là hình thành chóp mủ ở giữa mụn. Mủ chính là xác các tế bào bảo vệ, xác của vi khuẩn, và các tế bào chết.

mun-trung-ca-mu2

Nguyên nhân hình thành mụn trứng cá mủ

Elight Carbon – Cách chữa trị mụn trứng cá mủ hiệu quả nhất

Sự xuất hiện mụn trứng cá mủ không phải là điều khó hiểu bởi sự chủ quan trong giai đoạn mụn đầu đen đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm lấn sâu vào nang lông, hình thành những cồi mụn sâu dưới da, khi tấy đỏ sẽ khiến bạn cảm thấy đau và khó chịu.

Để xóa những nốt mụn, làn da cần được lấy đi các cồi mụn và làm sạch những ổ viêm mủ nằm sâu dưới da. Bởi vậy, nếu chỉ nặn mụn thông thường hay bôi thuốc trên bề mặt da đều không mang lại hiệu quả điều trị mụn trứng cá. Hãy sử dụng những công nghệ cao để việc chữa trị mụn trứng cá mủ có hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang đến cho bạn công nghệ trị mụn trứng cá mủ Elight Carbon. Đây là liệu pháp hiện đại, ánh sáng Elight chiếu xạ vào da giúp phá vỡ kết cấu nhân mụn, đồng thời đẩy tinh chất Carbon lên từng vùng bị mụn, cho phép tiêu diệt vi khuẩn gây mủ, khắc phục hậu quả sau khi đã triệt tiêu nguồn sản sinh mụn trên mọi phạm vi.

mun-trung-ca-mu4

Không còn mụn trứng cá mủ trên da với công nghệ hiện đại tại Phú Xuân

Việc đưa dưỡng chất đặc trị mụn trứng cá mủ dưới tác động của ánh sáng Elight giúp loại bỏ mụn mủ nhẹ nhàng, đúng khoa học, vừa kháng khuẩn, vừa chữa lành thương tổn, thay thế làn da sần sùi, sưng viêm do mụn bằng một làn da nhẵn mịn, tươi sáng. Khách hàng có thể trở về sinh hoạt như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng ngay sau thời gian trị liệu ngắn từ 3-7 lần tùy theo cơ địa mỗi người.

Bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Phú Xuân cung cấp. Hãy gọi ngay tới Hotline 0125 443 7777 để lắng nghe những lời tư vấn tận tình của chuyên gia và đặt lịch hẹn với Phú Xuân nhé.

Nguồn: http://thammyvienphuxuan.com/

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn