Triệt lông tay bằng công nghệ IPL 6G

Triệt lông tay bằng công nghệ IPL 6G

Triệt lông tay bằng công nghệ IPL 6G được xem là một giải pháp tiến tiến nhất giúp loại bỏ lông nhanh nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ IPl 6G đã làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng với hiệu quả mà nó mang lại.

TẠI SAO NÊN TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ IPL 6G?

Triệt lông tay hiệu quả 98%

Cơ chế triệt lông của công nghệ IPL 6G đó chính là ứng dụng sống RF lưỡng cực hoạt động trên nguyên tắc bóc tách các sợi lông ra khỏi nang lông. Nhằm ngăn chặn con đường dinh dưỡng nuôi sống các nang lông. Nhờ vậy các sợi lông sẽ tự rụng và không mọc trở lại giúp đảm bảo kết quả triệt lông hiệu quả.

Điều trị viêm nang lông, cho làn da sáng mịn

Nếu những công nghệ triệt lông trước đây chỉ gây ức chế sự phát triển các sợi lông mà không thể điều trị viêm nang lông. Những với công nghệ IPL 6G có thể tác động vào nang lông, giúp triệt tiêu toàn bộ các nang lông viêm sưng. Đặc biệt chùm ánh sáng IPL tác động lên các búi collagen giúp làm sẽ khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng sạch lông.

Đảm bảo an toàn – không đau rát khi thực hiện

Triệt lông bằng công nghệ IPL 6G sử dụng ánh sáng phổ quang với bước sóng linh hoạt. Do vậy chỉ tác động lên các vùng nang lông mà không hấp thụ nước hay hồng cầu, giúp loại bỏ lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác. Đặc biệt khi tiến hành triệt lông, khách hàng sẽ được thoa lớp gel lạnh nên không hề cảm giác đau rát hay bất kỳ sự khó chịu nào khi thực hiện.

 • Thời gian: 60 phút
 • Thời gian lưu trú: Về ngay
 • Chi phí: – cả tay: 2,2 triệu/ 1 lần – ½ tay: 1,2 triệu/ 1 lần

NHỮNG AI PHÙ HỢP TRIỆT LÔNG TAY BẰNG IPL 6G

Da có nhiều lông cứng, đen, rậm

Lông mọc nhiều sau khi sinh

Người bị viêm nang lông

Mong muốn có làn da mịn màng

ƯU ĐIỂM KHI TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ IPL 6G TẠI PHÚ XUÂN

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

Với những ưu điểm: triệt lông hiệu quả, điều trị viêm nang lông, giúp se khít lỗ chân lông, làm sáng mịn da…Triệt lông bằng công nghệ IPL 6G đã làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng, giúp các eva tự tin hơn với làn da mịn màng, sạch lông.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản

Việc ứng dụng liên tục các công nghệ làm đẹp mới là động lực để các chuyên viên tại Phú Xuân luôn trau dồi kinh nghiệm và học hỏi những phương pháp mới nhất. Do đó không chỉ giúp khách hàng có được làn da sạch lông như ý mà các chuyên viên còn tư vấn cách chăm sóc da, ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại.

Quy trình triệt lông khoa học

Mặc dù triệt lông là một kỹ thuật không phức tạp nhưng với quy trình hoa học mà Phú Xuân đang áp dụng, sẽ giúp đảm bảo không gây kích ứng cho mọi loại da. Đồng thời quy trình triệt lông tại Phú Xuân còn ngăn ngừa tình trạng lông mọc ngược trở lại.

QUY TRÌNH TRỊ TRIỆT LÔNG TAY TẠI PHÚ XUÂN

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Các chuyên gia sẽ dựa vào tình trạng cụ thể bằng việc soi da để xác định mức độ viêm nang lông, để tư vấn cho khách hàng những liệu trình triệt lông phù hợp.

 • Bước 2: Thao tác chuẩn bị

  – Làm sạch vùng da cần điều trị
  – Thoa gel lạnh giúp làm giảm cảm giác đau rát khi điều trị

 • Bước 3: Tiến hành triệt lông với IPL 6G

  Các chuyên viên sẽ điều chỉnh máy triệt lông IPL 6G với bước sóng phù hợp trên từng loại da, giúp triệt tiêu các nang lông hiệu quả.

 • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

  Sau khi triệt lông với ánh sáng sinh học, chuyên gia Phú Xuân sẽ tư vấn cho bạn các bước chăm sóc và bảo vệ da tại nhà giúp da nhanh chóng phục hồi, đồng thời giúp da mịn màng tươi trẻ hơn.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Nguyễn Hoa, 22 tuổi

  Mình đã từng rất đau khổ vì cánh tay rất nhiều lông, bạn bè thậm chí còn bảo em là “vượn chưa tiến hóa hết”. Thường thì em hay mặc áo dài để che đi “nỗi khổ” này Những từ khi triệt lông với IPL 6G tại Phú Xuân, vùng lông cánh tay của em đã không còn nữa. Em thoải mái hơn khi lựa chọn các trang phục thường ngày.

 • LƯU Ý: KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

  Chị Bích Nguyệt – Bắc Ninh

  Hai cánh tay của tôi có nhiều lông đen và dài, điều này khiến tôi không tự tin. Bình thường tôi vẫn sử dụng một số loại kem tẩy lông và cạo. Nhưng điều này khiến cho lông tay cứng hơn và dài hơn. Được bạn bè khuyên tôi đã thực hiện triệt lông tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Giờ đây vùng lông tay biến mất, da tay cũng trở nên mịn màng trắng sáng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 • Triệt lông tay 1 lần có hết hiệu quả không?

  Theo các nghiên cứu của chuyên gia thì một sợ lông luôn trải qua 3 giai đoạn như: gia đoạn mầm nhú, trưởng thành và rụng. Giai đoạn mầm nhú được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất. Tuy nhiên trên cơ thể trong cùng một thời điểm thì có khoảng phần ba lượng lông đang trong giai đoạn mầm nhú. Do đó nếu triệt lông một lần thì không thể sạch lông hiệu quả và không có tác dụng hiệu quả.
  Do đó triệt lông bằng công nghệ IPL 6G hay bất kỳ công nghệ nào thì vẫn phải tuân thủ theo đúng liệu trình.

 • Triệt lông tay bằng công nghệ IPL 6G có đau không?

  Công nghệ triệt lông tay IPL 6G được tổ hợp bằng năng lượng của các bước sóng kép, chỉ tác động vào gốc nang lông, giúp bóc tách sợi lông ra khỏi nguồn dinh dưỡng của chúng. Do đó không gây xâm lấn hay tác động lên các vùng da xung quanh. Hơn thế nữa khi triệt lông tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được thoa một lớp gel lạnh giúp da mềm mại và thoải mái. Do đó khi triệt lông bằng công nghệ IPL 6G không gây đau rát.

 • Chân lông bị viêm có thể điều trị bằng công nghệ IPL 6G không?

  Chân lông bị viêm là tình trạng thường gặp của rất nhiều khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng các phương pháp triệt lông không đúng cách. Tuy nhiên với công nghệ IPL 6G tại Phú Xuân không chỉ triệt lông mà còn có thể điều trị viên nang lông hiệu quả. Do đó sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL 6G khách hàng sẽ sở hữu làn da mịn màng, sạch lông, tình trạng viêm nang lông cũng sẽ khỏi hoàn toàn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Bình luận

Đăng một bình luận

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Khuyến mại bom tấn